Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Sài Gòn

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Sài Gòn ID: 1060
Soạn tin: ON CHT 1060 gửi 8785
để UP VIP trong 7 ngày
1
TP Hà Tĩnh
Đồng hồ Hưng Thịnh, hồ chí minh
Xem số điện thoại 0941304148
Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại TP.HCM
  • Nhân viên kỹ thuật đến nhà quý khách để khảo sát thực tế tình trạng mối mọt và báo giá. (trong ngày)
  • Sau khi báo giá dịch vụ (dựa trên diện tích bị mối ăn, tình trạng mối) , nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày). Trường hợp quý khách không muốn đồng ý sử dụng dịch vụ chúng tôi cũng sẽ không thu phí tư vấn khảo sát tình trạng mối mọt.
  • Tiến hành triển khai dịch vụ gồm 4 bước như trên. Thời gian thực hiện (từ 3-4 tuần) tùy thuốc vào số lượng mối
  • Hoàn thành quá trình diệt mối, khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
  • Ký kết ghi nhớ bảo hành dịch vụ.
Giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại TP.HCM là bao nhiêu?
Do mối là loại côn trùng ăn ngầm bên trong nên khi nhìn từ bên ngoài vào sẽ không đánh giá hết được tình trạng phá hoại của mối như thế nào. Vì vậy, sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà và khảo sát tình trạng mối mọt và báo giá diệt mối tại nhà khách hàng.
Thông thường, chi phí diệt mối cho một lần diệt mối không quá cao bạn cần chi khoảng từ 1.000.000đ -1.500.000 cho một quy trình diệt mối tận gốc. Mức giá có thể chênh lệch do tình trạng mối xâm nhập nhiều hay ít, khó xử lý hay không. Sau khi xác định được mức giá phù hợp, hai bên sẽ tiến hành thương thảo hợp đồng.
Đặc biệt chúng tôi có nhiều gói dịch vụ diệt mối khác nhau, các gói dịch vụ được thiết lập đều bám sát yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng đối tượng khách hàng . Dịch vụ diệt mối cam kết nhân viên tư vấn miễn phí, nhiệt tình, đảm bảo hài lòng 100% ý kiến của khách hàng, ngoài ra khi khách hàng muốn tự kiểm soát được mối chúng tôi cũng sẽ tư vấn dịch vụ tại nhà cho quý khách hàng hoàn toàn miễn phí..
Cam kết chất lượng diệt mối tận gốc
  • Diệt mối, diệt côn trùng đến khi nào không còn thì thôi, không diệt được mối chúng tôi sẽ hoàn tiền lại
  • Thời gian bảo hành dài hạn từ 1-5 năm
  • Đảm bảo không độc hại, không ảnh hưởng tới người , vật nuôi, an toàn vệ sinh môi trường.
  • Tất cả các hóa chất của Công ty diệt mối Bình Đan sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
Qua hơn 10 năm công tác phục vụ diệt mối tại nhà cho khách hàng trên toàn TP.HCM và các huyện lân cận Trung tâm diệt mối chúng tôi diệt tất cả các loài mối như mối đất, mối gỗ khô, mối ẩm, mối nhà, mối cánh, … và chưa thất bại lần nào.

>>> https://www.google.co.kr/url?q=https://dietcontrung3mien.com/
 
Người đăng tin Viện Thẩm Mỹ Á Đông
Ngày đăng ký: 17/12/19

Top