Địa chỉ phân phối hải sản tại Nghệ An xứng tầm biển khơi

Địa chỉ phân phối hải sản tại Nghệ An xứng tầm biển khơi
moceva - - Rao vặt
Bạn đang cần tìm một công ty cung cấp và phân phối hải sản uy tín, chất lượng? Hãy đến với Biển Quỳnh Food, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hải sản, Biển Quỳnh Food là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Biển Quỳnh Food luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp phân phối hải sản chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng.


Là đầu mối phân phối hàng cho nhiều tỉnh thành nên có đầy đủ hải sản tươi sống đặc trưng của vùng biển. Những loại hải sản này đều do ngư dân trên đảo đánh bắt từ đêm và đổ mối cho những tiểu thương lúc tờ mờ sáng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống được nâng cao thì nhu cầu về hải sạch sạch, ngon đang là xu thế tiêu dùng của con người. Vì vậy, hải sản sạch cũng được coi là ngành đang phát triển mạnh mẽ.

Trên thực tế, nhu cầu thị trường của ngành hải sản rất lớn, nguồn cung cấp hầu như chưa đáp ứng cho nhu cầu người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm sạch. Do đó, để tìm được địa chỉ phân phối hải sản tươi ngon, chất lượng là điều không dễ dàng.

Tuy nhiên, dù chỉ là một là một cửa hàng bán lẻ hay một đại lý chuyên bỏ hàng cho các nhà hàng, khách sạn, các khu chung cư… thì yếu tố tiên quyết đó chính là nguồn cung cấp hải sản chất lượng và ổn định. Biển Quỳnh Food tự tin đáp ứng điều đó.

Bởi lẽ dù dịch vụ có tốt, giá rẻ nhưng nếu sản phẩm không chất lượng thì mọi thứ đều vô nghĩa. Ngoài ra, hải sản sạch tại Biển Quỳnh Food được bảo quản hoặc chế biến ngay sau khi đánh bắt về và được chứng nhận về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo cho bạn nguồn hàng tốt nhất khi cung cấp cho khách hàng.


Thêm vào đó, khi lấy hàng tại Biển Quỳnh Food thì chắc chắc bạn cũng sẽ được đảm bảo một mức giá tốt và ổn định. Bởi đây là địa chỉ lấy sự uy tín làm đầu. Điều này cũng giúp bạn tránh được tình trạng bị ép giá khi hàng hóa khan hiếm. Biển Quỳnh Food còn là nơi có thái độ phục vụ tốt, luôn đảm bảo quyền lợi cho nhà phân phối và đại lý. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ luôn giải quyết nhanh gọn các vấn đề phát sinh về sản phẩm mà không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Nếu bạn đang cần tìm nguồn cung cấp phân phối hải sản chất lượng thì có thể tìm đến với Công ty TNHH Biển Quỳnh Food – Một địa chỉ chuyên cung cấp hải sản sạch, ngon, an toàn tại Nghệ An và trên toàn Quốc.CÔNG TY TNHH BIỂN QUỲNH FOOD
Địa chỉ: Khối Ái Quốc, Phường Quỳnh Phương, Thị Xã Hoàng Mai, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0944.777.009
 
Người đăng tin moceva
Ngày đăng ký: 19/11/19

Top