0966 77 88 58

Chào, khách thăm quan [ Đăng ký | Đăng nhập

Đăng tin Miễn phí

 

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy vào thời điểm nào?

  • Địa chỉ:: 30, Quảng cáo
  • City: DV Tổng hợp
  • Tỉnh/ Thành phố: Hà Tĩnh
  • Quận/Huyện: TP Hà Tĩnh
  • Đăng lúc: 05/01/2018 15:31
  • Hết hạn: 99889 ngày, 8 giờ

Nội dung

Thời gian Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhờ chương trình đào tạo giảm tải các môn học viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời kì đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng tri thức và thời kì thực hành cần phải có cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa giá tiền và thời gian.
Sau lúc phải chăng nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, học viên với thể đi làm cho ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học thức của mình.
Theo ngừng thi côngĐây, Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư chuẩn hóa Điều dưỡng viên đề nghị Điều dưỡng viên tại các hạ tầng Y tế công lập phải sở hữu trình độ học vấn tối thiểu là hệ Cao đẳng. Chính vì vậy các Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để tăng trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân. một số thăm dò về nhân lực ngành Y tế Việt Nam, Tuyển sinh Liên thông cao đẳng dược Hà Nội hiện giờ số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân và chưa tương xứng sở hữu các quốc gia trong khu vực.
Đến năm 2020 Việt Nam cần khoảng 220.000 Điều dưỡng viên và ngành Y tế nước ta đang phải đứng trước 2 thách thức to chậm tiến độ là: tăng cường số lượng Điều dưỡng viên và nâng cao năng lực Điều dưỡng viên nhằm đáp ứng những đề xuất trong thời đại hội nhập y học giữa Việt Nam sở hữu các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.
Nhận thấy được tình hình chậm tiến độ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 nhằm đào tạo cán bộ đạt chuẩn Bộ Y tế.
Để được đăng ký tham dự học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc thí sinh phải rẻ nghiệp Trung cấp hàng ngũ ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hình ảnh y học,…
Đối có những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không hề ngành nghề Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe thì phải mang chứng chỉ chuyển đổi lĩnh vực điều dưỡng để được đăng ký học liên thông tại trường (Thí sinh có thể đăng ký học tại trường chỉ cần khoảng 3 tháng).

No Tags

54 lượt xem, 1 hôm nay

  

Listing ID: 4185a4f3789a6ac8

Báo cáo vi phạm !

Processing your request, Please wait....

Liên kết được tài trợ

Trả lời