Chào, khách thăm quan [ Đăng ký | Đăng nhập

Đăng tin Miễn phí

149,000VNĐ

Phần mềm học Ngữ pháp Toeic tiện lợi

  • Địa chỉ:: E13 Cư xá Phú Thọ Hòa, Đường Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Quận Tân Bình
  • City: TP Hồ Chí Minh
  • Tỉnh/ Thành phố: Nghệ An
  • Quận/Huyện: TP Hà Tĩnh
  • Đăng lúc: 22/12/2017 14:46
  • Hết hạn: 99938 ngày, 6 giờ
unnamed

Nội dung

Để có được một nền tảng vững chắc về ngữ pháp tiếng Anh nói chung và ngữ pháp Toeic nói riêng thì rất khó khăn. Đáng lưu ý là khi việc học của bạn phải đối mặt với một rừng công thức và chữ nghĩa nhưng đọc rồi vẫn không nhớ và làm bài tập được. Thêm vào đó, bạn không đủ thời gian để rèn luyện mỗi ngày do bận học trên trường hay bận đi làm, điều này góp phần gây đau đầu cho bạn trong việc nâng cao tiếng Anh.

Xin giới thiệu các bạn phần mềm Gia sư Toeic. Phần mềm rất khoa học ở chỗ bạn không những được học lý thuyết tất cả 17 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh căn bản mà còn được làm thêm bài kiểm tra trắc nghiệm lý thuyết và bài kiểm tra 10 câu cho mỗi chủ điểm được học để chắc chắn là bạn đã hiểu rõ được nội dung bài đã học rồi. Hơn thế nữa bạn có thể ôn lại lý thuyết được học bất cứ lúc nào muốn nữa, điều này rất thuận lợi cho các bạn không có thời gian học tập nhiều.

Để trải nghiệm cách học ngữ pháp tiếng Anh phù hợp nhất của phần mềm Gia sư Toeic, bạn nên truy cập vào link này, sau đó đăng ký tài khoản và học thử 1 chủ đề miễn phí nha: https://giasutoeic.com/ngu-phap-toeic/

Không chỉ dừng lại các nội dung về luyện ngữ pháp toeic, Gia sư Toeic còn có thêm các bài học khác cho bạn như Đề luyện tập, Đề thi thử rút gọn và đầy đủ, phần Luyện nghe, và phần học thêm về 50 chủ đề từ vựng Toeic căn bản nữa nhé.

No Tags

88 lượt xem, 2 hôm nay

  

Listing ID: 3715a3cb83b41b0c

Báo cáo vi phạm !

Processing your request, Please wait....

Liên kết được tài trợ

Trả lời