0966 77 88 58

Chào, khách thăm quan [ Đăng ký | Đăng nhập

Đăng tin Miễn phí

 

Mẫu lăng mộ đá đẹp tại đơn vị Minh Công

  • Tỉnh/ Thành phố: Hà Tĩnh
  • Quận/Huyện: TX Kỳ Anh
  • Đăng lúc: 08/01/2018 12:50
  • Hết hạn: 99892 ngày, 5 giờ

Nội dung

Có hơn 10 năm làm lĩnh vực thương hiệu đá mỹ nghệ Minh Công giờ đây là trong các đơn vị lăng mộ đá hàng đầu tại thị trường, mang đến những nguồn hàng lăng mộ đá đẹp bền vững có tại làng Ninh Vân tỉnh Ninh Bình.
Đá mỹ nghệ Minh Công hiện nay đang càng ngày hoàn thiện quá trình chế tác sản phẩm để có những mẫu lăng mộ đá đẹp đa dạng và thẩm mỹ hơn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và chi tiết nhất đến khách hàng.
Chúng tôi cung cấp những sản phẩm về lăng mộ đá với nhiều phụ kiện thờ khác nhau như lăng thờ đá, đè đá, mộ đá, lan can đá,… tất cả đều được làm ra từ những thợ lành nghề.

Đặc điểm của mẫu lăng mộ đá đẹp tại Minh Công

Những sản phẩm mẫu lăng mộ đá đẹp đều được chế tác qua tay các nghệ nhân, chúng đều mang đậm sự trang nghiêm và sang trọng của văn hóa tâm linh. Qúa trình thi công diễn ra cẩn thận từ khâu chọn chất liệu, cắt gọn những khối đá thô sơ đến chạm khắc hoa văn. Những sản phẩm mẫu lăng mộ đá đẹp làm ra như được thổi các thần vào bên trong qua tay của các nghệ nhân.
Đơn vị đá Minh Công là cơ sở thi công mộ đá xanh thanh hóa lâu năm tại Ninh Vân. Trong nhiều năm qua cơ sở đã đã làm và cung cấp đến khách hàng hàng tram mẫu lăng mộ đá đẹp mắt với kiểu dáng và giá cả khác nhau.

[IMG]http://langmodanb.com.vn/wp-content/uploads/2018/01/15042090_1065138400270718_1450813230848102242_o-500×375.jpg[/IMG]

Đã hoàn thiện tới không ít mẫu lăng mộ đá đến cho khách hàng. Thương hiệu đá mỹ nghệ Minh Công đã mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho lĩnh vực tâm linh này.
Đội ngũ người làm có tay nghề lâu năm, được truyền lại từ những thế hiện đi trước trong gia đình, với mong muốn đóng góp công sức của mình để giữ gìn và phát triển làng nghề tốt vì vậy luôn mang đến những sản phẩm mộ đá giá rẻ phù hợp, bền đẹp chứa đựng sự cống hiến của người làm ra nơi đây.
Khách hàng luôn là những người có vai trò quan trọng trong sự phát triển của lăng mộ đá đẹp Minh Công, hiểu được điều đó chúng tôi luôn cố gắng làm sao để cung cấp những mẫu lăng mộ đá đẹp và hoàn thiện nhất đến tay người dùng.

Ý kiến khách hàng về các mẫu lăng mộ đá đẹp tại Minh Công

Anh Tiến Phó giám đốc kiểm định y tế tỉnh Phú Thọ cho biết: “Tôi đã có dự định, xây khu lăng mộ bằng đá cho tổ tiên từ ba năm trước. Nhưng chưa tìm được, nơi làm lăng mộ đá nguyên khối ưng ý. Cuối cùng anh em chúng tôi, quyết định về làng nghề đá Ninh Vân. Thì may mắn gặp được cháu (ông nguyễn Quang Khải chủ cơ sở Thiên Phú) và được cháu tư vấn rất chi tiết và nhiệt tình. Đến nay thì nhẹ cả người, vì đã hoàn thành khu lăng mộ bằng đá. mà cả họ hàng, anh em rất ưng ý. Cám ơn cháu và các anh em trong xưởng.”.
Trên đây là đặc điểm của thương hiệu đá mỹ nghệ Minh Công. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì cần giải đáp có thể gọi đến số điện thoại: 0978 129 923 – 0938 007 893.

No Tags

55 lượt xem, 1 hôm nay

  

Listing ID: 7925a5306a76f845

Báo cáo vi phạm !

Processing your request, Please wait....

Liên kết được tài trợ

Trả lời